Posted on 814  

Hệ thống thông tin giải trí của Audi mới thông minh hơn nữa với bộ phận cứng tinh chỉnh giúp cho hệ thống này xử lý nhạy hơn mười lần so với hệ thống trước đó.

Hãng xe Audi đã thiết kế với một mục tiêu để mang đến trải nghiệm người dùng “đó nhanh hơn; sâu hơn và chìm đắm vào nhiều hơn” với MIB 3 được sử dụng bộ chipset mới với tốc độ xử lý đơn giản; mà hiệu quả nhanh hơn cũ 10 lần so với thế hệ trước.

Với hệ điều hành dựa trên nền tảng Linus giúp Audi cải tiến nâng cấp nhiều công nghệ tiên tiến; như điều khiển bằng giọng nói với khả năng nhận dạng ngôn ngữ; cũng như ý đồ người dùng chính xác hơn; thông qua bộ phận này người sử dụng dễ dàng trò chuyện với xe hiệu quả hơn bằng ngôn ngữ thường nhật hằng ngày. Hệ thống tân tiến này đã được Audi trình bày cụ thể; về những đổi mới của thế hệ tiếp theo 2021 của hãng vào tuần trước.

Và bây giờ, công ty tiếp tục tiết lộ một số chiếc xe đến được cài đặt để cài đặt hệ thống giải trí thông minh Smart Mib 3. Với bộ phần cứng tinh chỉnh tuyệt vời giúp giải trí hệ thống giải trí Audi thông minh hơn nữa; bộ xử lý rất nhạy cảm với hệ thống trước đó. Theo như nghiên cứu, hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới rất khác biệt; khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe của xe Audi sẽ được hãng nâng với các công nghệ mới trong đó có nhiều tính năng được bổ sung; như tính năng giải trí và các tính năng bổ sung. Hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới thông minh hơn.

Audi cho ra mắt hệ thống giải trí mới thông minh hơn

Audi cho ra mắt hệ thống giải trí mới thông minh hơn

Theo các chuyên gia nhận định, hệ thống thông tin giải trí Audi mới rất khác biệt;khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe đời 2021 của Audi sẽ nhận được bản nâng cấp thông tin giải trí khác với thay đổi chuyên sâu hơn; có thêm các tính năng bổ sung.

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của “bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun” bằng tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước; nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới mà Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux; nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Các tính năng thú vị mới

Các tính năng thú vị mới

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí; ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tô A4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của Audi; dù trước đó chưa mua thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí.

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của Audi có thể chuyển đổi liền mạch; từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký Audi Connect Prime; Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí; Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể, Amazon Alexa sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4; A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A7; A8, Q3, Q7, Q8 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác sẽ được Audi công bố trong thời gian tới. Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới; cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

Nguồn: Oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *