Posted on 946  

Xe máy là một phương tiện giao thông đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Là sản phẩm được ưa chuộng nhất nên xe máy có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Tất nhiên tiền nào của nấy, sản phẩm càng tốt giá thành sẽ càng cao. Và không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu mốtanr phẩm mới. Vì vậy mà hình thức mua trả góp ra đời.

Tiêu biểu phải noiis đến hình thức tar góp 0% Home Credit và FE Credit. Cụ thể, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số dư còn lại của bạn. Còn với 2 tổ chức này, lãi suất được tính thẳng vào số gốc ban đầu. Ví dụ bạn vay 12 tháng thì trong đó 112 tháng sẽ trả lãi bằng thang đầu tiên vay. Dẫn đến 1 năm có thể bị lãi suất đến 36%. Nhưng sự thật không phải nhu vậy. Giá xe bạn trả sẽ bằng với số tiền bạn trả góp

Ngoài vay ở các công ty tài chính, thì bạn có thể trả góp bằng quỹ tín dụng. Nếu như bạn chọn phương thức này thì đúng chất bạn mua xe trả góp 0%. Tổng số tiền của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả và sẽ không hề chịu bất kì một khoản phí nào cả. Vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính là hạn mức thẻ tín dụng của bạn là bao nhiêu.

Có nên mua xe máy Honda trả góp 0% hay không?

Có nên mua xe máy Honda trả góp 0% hay không?

Mua xe máy trả góp hiện nay có 2 hình thức cơ bản là cần chứng minh thu nhập và không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra, còn có một hình thức khác được nhiều người yêu thích chính là mua xe trả góp không lãi suất thông qua thẻ tín dụng. Cụ thể:

 • Mua xe trả góp cần chứng minh thu nhập: Đây là hình thức khi muốn vay mua xe, các bạn sẽ cần chứng minh được nguồn thu nhập có đủ để thanh toán khoản vay hay không. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm hoặc bảng lương hoặc giấy tờ sở hữu đất đai… Hình thức này sẽ có mức lãi suất thấp hơn so với vay không cần chứng minh thu nhập. Cụ thể:
  • Hạn mức: 70 triệu đồng
  • Lãi suất: 1.39%
  • Thời hạn: 6 – 36 tháng
  • Giá trị xe: từ 15 triệu đồng trở lên
  • Trả trước: 20 – 70% giá trị xe
 • Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập: Ngược lại với hình thức trên, khi vay mua xe trả góp thông qua hình thức này, các bạn sẽ không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà mức lãi suất của hình thức này cũng cao hơn. Cụ thể:
  • Hạn mức: 70 triệu đồng
  • Lãi suất: 1.49% – 2.92%
  • Thời hạn: 6 – 24 tháng
  • Giá trị xe: từ 10 – 100 triệu đồng
  • Trả trước: 20 – 70% giá trị xe

Những thủ tục trả góp xe máy Honda

Những thủ tục trả góp xe máy Honda

Thủ tục trả góp xe máy Honda bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị thêm giấy chứng minh khả năng tài chính như sau:

– Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…

– Giấy sở hữu đất đai nhà cửa, nhà xưởng…

– Hóa đơn chi phí cá nhân như tiền điện giao dịch làm ăn…

Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ, thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn xe và thương lượng tiền sẽ trả trước tùy vào khả năng tài chính của bạn hiện tại.

Bước 2: Chọn một công ty tài chính hay ngân hàng nào đó để vay. Bạn cần phải làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn thiện thủ tục.

Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng, thanh toán khoản tiền thương lượng,lấy xe ra về.

Bước 4: Trả nợ theo từng tháng như đã thỏa thuận.

Mua xe máy Honda trả góp

Mua xe máy Honda trả góp

Khi mua xe Honda bằng phương thức trả góp thông thường sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1: Lựa chọn mẫu xe Honda yêu thích và quyết định mua xe Honda dưới hình thức trả góp, khách hàng nên dự trù khoảng tiền trả trước. Tùy vào ngân sách mua xe mà khách hàng có thể trả trước từ 20% – 70% trên tổng giá trị sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng, dịch vụ tư vấn và giới thiệu nhưng đơn vị tài chính đang được liên kết với cửa hàng và cho vay trả góp để mua xe. Tùy vào mỗi đơn vị mà sẽ có điều kiện và lãi suất khác nhau. Tùy vào khách hàng lựa chọn và có thể gặp trực tiếp nhân viên  của công ty đó để thẩm định vốn vay.

Bước 3: Sau khi đơn vị tài chính đã đồng ý cho vay vốn thì nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết và ký hợp đồng tín dungjcho vay vốn mua xe Honda trả góp. Đồng thời trả trước phần tiền đã được thỏa thuận.

Bước 4: Bàn giao xe và các giấy tờ liên quan.

Mua xe máy Honda trả góp đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm hoặc tìm hiểu. Xảy ra điều này bởi vì Honda đã luôn được nhà tiêu dùng đánh giá cao. Không những thiết kế trẻ trung phá cách mà động cơ còn bền bỉ.

Khi bạn mua xe máy Honda trả góp, bạn chỉ cần trả một số tiền nhất định, số còn lại  bạn sẽ trả theo từng tháng tùy thuộc vào lãi suất cao hay thấp hoặc thời gian vay.

Để mua xe máy Honda trả góp, các bạn có thể đến các đại lý Head của Honda. Hoặc có thể đến trực tiếp Honda Hoàng Việt để được tư vấn.

Hy vọng bài viết của MYC sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Hondahoangviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *