Posted on 993  

Chúng ta có thể nhìn thấy rằng việc quyết định, bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu một chiếc xe ô tô là điều cần phải cẩn nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Bởi vì, không chỉ có chi phí mua xe mà còn có rất nhiều chi phí sau đó như bảo dưỡng, bảo hiểm, thuế, sửa chữa,… Để có được một chỗ che mua che nắng, nhưng không vì thế mà chúng ta vội vàng mua đại một chiếc nào đó. Nhưng chúng ta có thế thấy tình trạng hiện nay cực kỳ phổ biến. Một thời đại công nghệ cao, hiện đại thì việc muốn sở hữu một chiếc ô tô đó là việc hiển nhiên.

Điều đặc biệt hơn nữa, việc mua xe hơi sẽ thỏa mãn được nhu cầu đi lại và đi chơi xa của bản thân và gia đình. Vào những dịp Lễ lớn trong năm. Dịp Tết đến xuân về đang là một vấn đề được người tiêu dùng trên thị trường mua bán ô tô quan tâm. Bởi vì ai cũng muốn được tự do vui chơi, thoải mái đi đâu đó mà không bị phụ thuộc vào bất kì ai, bất kì một tổ chức nào, bất kì một phương tiện vận chuyển nào.

Thấu hiểu được điều này myc, đã tìm hiểu được rất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được được một chiếc ô tô như ý muốn, vừa tiết kiệm lại vừa được chiếc xe đẹp. Sau đâu sẽ là top 3 kinh nghiệm khi đi mua xe mà bạn sẽ rất thường gặp nhất. Mời các bạn cùng myc tìm hiểu về những kinh nghiệm này nhé.

Hãy cẩn thận với các đại ý mua bán xe

Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh là lợi nhuận. Vì thế đại lí luôn mong muốn có thể kiếm được nhiều nhất có thể từ các bác. Những khoản này bao gồm: chiếc xe, những phụ kiện kèm theo hoặc nâng cấp lên ( options), bảo hiểm, dịch vụ đăng kí biển số,…

Vì thế đại lí luôn khuyên các bác mua nhiều nhất có thể. Cùng với một mức giá cao nhất. Các bác hãy luôn luôn thận trọng, không mền lòng với những lời đề nghị như vậy. Vên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì. Cùng với đó hãy là người mua hàng thông minh bằng cách “trả giá” với đại lí.

Bằng cách này các bác sẽ có được những thứ các bác cần với một mức giá phải chăng. Đại lí cũng có lời nhẹ mà mình cũng sẽ không bị mua với mức giá quá cao.

Một thời điểm thích hợp bạn sẽ được một chiếc xe ô tô như ý

Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng. Vì thế thời điểm thích hợp nhất các bác nên đi mua xe là vào cuối tháng. Đơn giản như thế này, ví dụ đại lí A mục tiêu doanh số tháng này là 20 chiếc, đến ngày 25 mà chỉ tiêu mới được 18 chiếc, tất nhiên để đạt chỉ tiêu trong tháng. Đại lí sẵn sàng bán cho mình giá thấp hơn so với những chiếc xe bán trong tháng đó.

Một thời điểm thích hợp bạn sẽ được một chiếc xe ô tô như ý

Vì thế, khi mua xe nên chọn thời điểm cuối tháng. Các bác sẽ có được giá hời nhưng bù lại sẽ sở hữu chiếc xe mình yêu thích.

Hãy tận dụng các phương tiện truyền thông, đại chúng

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay. Các bác có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet. Khi mua một chiếc xe các bác nên lưu ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lí. Với thông tin xe nên tìm hiểu kĩ về giá ( giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì,… Nên so sánh với các đại lí khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất.

Hãy tận dụng các phương tiện truyền thông, đại chúng

Riêng phần về phần đại lí quan trọng nhất là uy tín của đại lí. Đại lí có làm ăn đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào,… Người Việt Nam hiện nay mua xe vẫn chưa kĩ lắm. Thường hay bị hớ khi mua vì thế thông qua những tích góp nho nhỏ của mình. Mong các bác sẽ là người tiêu dùng thông minh hơn.

Có nhiều người cho rằng việc mua một chiếc xe vô cùng đơn giản. Bạn không phải mất nhiều thời gian phải đi lựa chọn. Đi hết showroom này đến showroom khác. Nhưng sau khi bạn thấy được bài viết này bạn sẽ cảm nhận trước khi bản thân mình đang vướn phải tình trạng này mà không hề hay biết. Chúc bạn thành công với những kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra nhé.

Nguồn: Danhgiaxe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *